CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET MINH THÁI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET MINH THÁI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET MINH THÁI

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Website http://palletminhthai.com

Ngày nay, việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như :

Hàng hóa cách mặt đất nên chống được ẩm mốc

Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển với số lượng lớn (cả pallet)

Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào trong container một cách dễ dàng và nhanh chóng

Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa

Được thành lập từ năm 2007 đến nay. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET MINH THÁI là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất Pallet gỗ thùng kiện gỗ , Pallet sắt sơn tĩnh điện và cung cấp hệ thống kệ nhà kho ,kệ chứa hàng dùng trong nhà xưởng, kệ siêu thị...

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng cao hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý,cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Hiện Công Ty luôn có trữ lượng lớn các loại Pallet cũng như kích thước khác nhau với nhiều màu sắc. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm mà quý vị cần. Công ty chúng tôi lấy huy tính làm đầu, khách hàng là thượng đế. Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp Pallet nhựa cho các công ty nước ngoài và trong nước với số lượng lớn. cùng với nhân viên không ngại khó khăn giao hàng tận nơi khi quý công ty cần 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET MINH THÁI tự hào là nhà doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất pallet gỗ với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau  đóng theo yêu cầu của khách hàng .

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet, thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gỗ cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua về tự đóng pallet.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty. Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của Công Ty chúng tôi.

“Uy tín – Hiệu quả - Có bảo hành – Phục vụ 24/7”

Chia sẻ